Thi Thử IELTS Miễn Phí Tại HAVICO ENGLISH

Thi thử IELTS trước khi xây dựng và bắt đầu một lộ trình học là vô cùng quan trọng. Điều này quyết định việc bạn có học phương pháp phù hợp với trình độ của mình hay không? Đôi khi việc chăm chỉ rèn luyện, cày đề ngày đêm cũng chỉ là điều kiện đủ. Điều kiện cần ban đầu là bạn phải biết mình đang xuất phát từ đâu.

Ngoài ra, thi thử IELTS 4 kỹ năng giúp bạn bước đầu làm quen với cấu trúc đề thi, thời gian, áp lực làm bài, các dạng bài từ dễ đến khó. Và quan trọng hơn hết là biết được mình sau hay yếu ở đâu để kịp thời rèn luyện, sửa chữa.

Tuy nhiên, nhiều người có quan điểm cho rằng, chỉ người bắt đầu mới cần thi thử IELTS, còn những người đã học thì không cần. Đây là một điều khá sai lầm. Vì nếu không có sự kiểm tra định kỳ, thì rất có thể bạn đã đi chệch hướng mà không biết. Dẫn đến tình trạng “Sao cày đề ngày đêm mà band vẫn không lên?”.

1. Đối tượng nào nên thi thử IELTS?

 • Người mới bắt đầu học IELTS. Những bạn mới học IELTS cần xác định được mình đang thuộc tình trạng “mất gốc hoàn toàn” hay có chút chút để lên lộ trình hiệu quả nhất. Điểm xuất phát có thể là 0 giống nhau. Tuy nhiên, trình độ và kiến thức nền mỗi bạn lại khác nhau. Do đó, cần thi thử IELTS lại để hiểu hơn trình độ của mình nhé.
 • Người học mãi là không lên band. Một trong những lý do khiến nhiều bạn học mãi mà điểm số vẫn không lên. Thì đó có thể là do phương pháp học. Không phải cứ làm đề sẽ tốt, điểm sẽ lên. Điểm số phản ánh chất lượng ôn luyện chứ không phải số lượng. Do đó, cứ thao thao bất tuyệt luyện đề mà không biết mình sai, yếu ở đâu thì cũng khó lòng mà điểm cao.
 • Chuẩn bị thi IELTS nhưng chưa chắc chắn kiến thức. Bạn đã bao giờ gặp tình trạng nay điểm cao, mai điểm lại thấy chưa? Điều đó phản ảnh một sự không chắc chắn trong kiến thức. Nguyên nhân có thể là do cách học quá máy móc, học thuộc, làm mất đi tính linh hoạt khi làm bài. Nên đừng đi thi thật khi bản thân chưa chắc chắn kiến thức nhé, dễ bay ngay 5 củ đó.
 • Đơn giản chỉ là bạn muốn thử sức. Hãy đi thi thử!
 • Các bạn độ tuổi cấp 2, cấp 3 muốn được miễn thi môn Tiếng Anh. Hay có thể đạt được tấm vé vào thẳng các trường đại học hàng đầu Việt Nam, đi du học.

2. Thi thử IELTS tại HAVICO ENGLISH có gì đặc biệt?  

Hiện nay việc thi thử IELTS đã không còn quá khó khăn. Bạn có thể lựa chọn thi thử với máy hoặc đến trung tâm. Tuy nhiên, mỗi cách thức lại có ưu, nhược điểm khác nhau. Thi máy tính có được sự nhanh chóng, tiện lợi nhưng lại vẫn đúng cảm giác đang thi với máy. Nên nhiều khi mình phải theo máy, có thắc mắc gì cũng không hỏi thế nào. Thế đến HAVICO ENGLISH thi thử IELTS ngay thôi.

 • 2 hình thức thi thử: Online và Offline;
 • Kết quả nhanh chóng và sửa lỗi chi tiết, định hướng lộ tình theo từng cấp độ;
 • Được kiểm tra kỹ năng nói với cố vấn học thuật người nước ngoài;
 • Đề thi chuẩn quốc tế, cập nhật liên tục, bám sát cấu trúc thi thực tế;
 • Độ khó tương đương đề thi thật;
 • Quy trình thi chuẩn: 2h55 đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

3. Lịch thi thử IELTS tại HAVICO ENGLISH như thế nào?

Tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần bạn đặt lịch trước 1 ngày, HAVICO luôn luôn chào đón bạn.

Hãy nhanh tay đăng ký để có được suất thi thử IELTS chất lượng, chính xác, xây dựng lộ trình ngay thôi.

———–——

TRƯỜNG NGÔN NGỮ HAVICO | HAVICO LANGUAGE SCHOOL

Địa chỉ: Số 16, ngách 4, ngõ 20 phố Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

(Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội)

Hotline: 0246.2912.424 – 0242.2101.208

Email: contact@havico.edu.vn

Websitehavicolanguage.edu.vn

FanpageHAVICO ENGLISH

YouTubeHAVICO Language School

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY  Tham gia bình luận: