Lời Mở Đầu

Thành lập từ năm 2007, HAVICO hoạt động trong lĩnh vực đào tạo du học, đào tạo ngoại ngữ. HAVICO được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép đào tạo ngoại ngữ số 5489/GCN-SGDĐT và giấy phép tư vấn du học số 4037/GCN-SGDĐT. Tới nay, sau hơn 14 năm, HAVICO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu về du học, đào tạo ngoại ngữ tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, là nơi chắp cánh cho hơn 6.000 bạn trẻ học tập và làm việc tại nước ngoài.

Không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, ngay từ ngày đầu thành lập, HAVICO luôn lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam cho hoạt động giáo dục và đào tạo, đồng hành cùng học viên trên hành trình khát vọng.

Học Viện Anh Ngữ HAVICO (HAVICO ENGLISH) hướng tới việc đào tạo các kĩ năng và định hình nhân cách cho trẻ nhỏ thông qua việc học tiếng Anh & phát triển chiều tư duy song ngôn của 1 công dân toàn cầu 4.0. Đề xuất giá trị và Định vị sản phẩm của Học Viện Anh Ngữ HAVICO:

Chuỗi giá trị nhân cách mà Học Viện Anh Ngữ HAVICO hướng đến cho các con trong các khóa học tiếng Anh: kĩ năng ứng xử lễ phép, tư duy nhân quả, kiên trì biết cố gắng không bỏ cuộc, biết kiểm soát và giữ kỉ luật, chịu trách nhiệm khi lựa chọn, biết nỗ lực, suy nghĩ tích cực lạc quan, biết thương cảm và bày tỏ sự quan tâm, biết giúp đỡ người khác & biết ơn, biết yêu quý thiên nhiên và giữ gìn môi trường sống, hợp tác với bạn bè, thầy cô….

———–——

HỌC VIỆN ANH NGỮ HAVICO | HAVICO ENGLISH

Địa chỉ: Số 16, ngách 4, ngõ 20 phố Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

(Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội)

Hotline: 0246.2912.424 – 0242.2101.208

Email: contact@havico.edu.vn

Website: havicolanguage.edu.vn

Fanpage: HAVICO ENGLISH

YouTube: HAVICO Language School

 

 

    ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY    Tham gia bình luận: