Tổng Quan Về Trường Ngôn Ngữ HAVICO

Nhu cầu học Tiếng Anh đang trở nên ngày càng phổ biến ở nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu với thế giới trên mọi lĩnh vực. Chắc hẳn không ít bậc phụ huynh cũng đang rất đắn đo liệu đâu mới thực sự là một môi trường chất lượng cao để giúp cho con mình rèn luyện tư duy song ngữ cũng như phát triển các kỹ năng mềm khác. Tự hào là đơn vị kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực giáo dục, HAVICO kỳ vọng sẽ đem đến cho các quý vị phụ huynh và các em học sinh những trải nghiệm thú vị cũng như những góc nhìn khách quan về những tiêu chuẩn trong việc lựa chọn một môi trường phù hợp phục vụ cho việc học Tiếng Anh.

1. Không Gian Học Tập Rộng Rãi, Thoải Mái

Không đơn thuần chỉ là không gian đảm bảo cho việc dạy và học theo hình thức truyền thống, một không gian học tập đúng nghĩa còn phải đảm bảo sự tương tác tích cực giữa giáo viên với học viên hay giữa các học viên với nhau. Bên cạnh những giờ học phát triển kiến thức, một không gian rộng rãi, thoáng mát sẽ đảm bảo cho các hoạt động giao lưu bổ ích, giữ một nguồn năng lượng tích cực cho lớp học.

2. Chất Lượng Ánh Sáng

Ánh sáng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực cũng như sự tập trung của cả học sinh lẫn giáo viên. Ánh sáng cần được phủ khắp không gian cũng như đảm bảo các yếu tố như không được quá chói, quá mờ hay bị hắt bóng. Tông màu chủ đạo cơ sở hạ tầng của HAVICO là màu trắng – xanh được kết hợp hài hoà với màu vàng của ánh đèn sẽ đem lại cảm giác êm dịu cho đôi mắt, tăng cường năng lượng của các học viên.

3. Thiết Kế Phòng Học Phù Hợp Với Từng Nhóm Đối Tượng

Chẳng ai muốn gửi con em mình đến những nơi cơ sở vật chất yếu kém, cũ rích và không vừa mắt cả đúng không nào? Ở một nơi như thế, thật chẳng dễ dàng để con cái tiếp thu bài giảng, thậm chí, chúng sẽ khiến những đứa trẻ đánh mất niềm hứng thú với việc học hành.

Nghiên cứu thực tế ở Mỹ đã chỉ ra rằng 92% học sinh có hứng thú hơn hẳn khi được học tập trong môi trường với các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi được bày trí hợp lý, từ kệ sách, tủ locker, vị trí để nước, cũng như những vật dụng trang trí trong phòng học.

• Phòng học dành cho các em thiếu nhi nên được thiết kế, bài trí với nhiều nhân vật hoạt hình các em yêu em thích, màu sắc tươi vui, nhiều tranh ảnh, trò chơi không chỉ giúp các em thoải mái khi đến lớp mà còn hỗ trợ trong việc học tiếng Anh cho trẻ.

• Phòng học dành cho học viên độ tuổi trưởng thành thể hiện được sự chuyên nghiệp, năng động gần gũi với môi trường làm việc tại các văn phòng, công ty.

4. Trang Thiết Bị Dạy Học Hiện Đại

Phòng học tiếng Anh với các kĩ năng và hoạt động đặc thù cần những thiết bị chuyên dụng cho dạy và học. Phòng học tiếng Anh hiện đại không thể thiếu như máy chiếu – Overhead, Projector, tivi, đầu DVD, máy cassette và nhiều dụng cụ học tập và trợ giảng thiết yếu khác. Những thiết bị này giúp giáo viên và học viên tương tác một cách dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, các hoạt động nhóm cũng diễn ra thuận lợi hơn. Chúng thực sự đóng một vai trò quan trọng trong việc dạy học tiếng Anh trong thời kì công nghệ phát triển mạnh mẽ.

5. Đảm Bảo An Toàn Về Kỹ Thuật Và Vệ Sinh Lớp Học

• Phòng học phải đảm bảo yêu cầu về phòng chống cháy nổ.

• Hệ thống điện cùng các thiết bị gắn trực tiếp với vị trí của học viên phải được đảm bảo an toàn.

• Phòng học thoáng mát, không ẩm ướt.

• Nền phòng học cùng nội thất trong phòng phải được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, nhất là đối với lớp học cho trẻ em vì lứa tuổi này rất dễ mắc các bệnh lây nhiễm.

———–——

TRƯỜNG NGÔN NGỮ HAVICO | HAVICO LANGUAGE SCHOOL

Địa chỉ: Số 16, ngách 4, ngõ 20 phố Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

(Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội)

Hotline: 0983.916.585 – 0326.572.308 – 0344.065.119

Email: contact@havico.edu.vn

Website: havicolanguage.edu.vn

Fanpage: HAVICO Language School

YouTube: HAVICO Language School

    ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY    Tham gia bình luận: